Phân loại:

Mẹ cảm ơn các Cô rất nhiều. Cốm thích đi học lắm Cô ơi. Bé được các cô yêu thương và chăm sóc tốt. Cốm rất thích các giờ học năng khiếu đặc biệt là giờ học bơi, giờ học đàn và giờ học nấu ăn. Từ lúc học ở trường, Tiếng Anh của Cốm thay đổi hẳn kể từ khi học ở trường, bạn nói nhiều hơn và mạnh dạn giao tiếp mà không có trờ ngại gì.

Mẹ Vũ
Phụ huynh
của Cao Nhã Ân – Little Discoverers (3-4 years old)

Ba mẹ rất mừng khi con nhanh thích nghi với lớp mới, bạn mới. Ba mẹ rất cảm ơn các Cô tận tình chăm sóc, yêu thương và giúp đỡ con khi con thay đổi môi trường học mới. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi quyết định cho con học trường Wisdomland.

Mẹ Phương Thảo
Phụ huynh
của Nguyễn Vĩnh Tâm – Little Discoverers (3-4 years old) & Nguyễn Vĩnh Huy – Little Journeyers (2-3 years old)

Phụ huynh của Kim Huyn Woo

Phụ huynh của Kim Huyn Woo – Little Navigators

Con gái mình rất luôn rất vui khi được đến trường mỗi ngày. Mình rất vui vì mỗi ngày đi học của bé đều có rất nhiều hoạt đọng khác nhau, như giờ học bơi, học đàn, học yoga,…v…v… Điều tuyệt nhất là bé nhà mình có cơ hội được học tiếng Anh, tiếng Việt, và cả tiếng Hàn.

Mẹ Juemi
Phụ huynh
của Seoa Kuk – Little Inquirers (1-2 years old)

Cám ơn nhà trường vì đã chăm sóc và dạy dỗ bé nhà mình thật tốt. Mình đã rất bất ngờ khi nhận ra bé không chỉ nói được tiếng Anh, mà đôi khi còn nói được một số từ tiếng Việt rất rõ ràng. Gia đình mình cảm thấy rất vui và yên tâm khi cho bé theo học tại Wisdomland.

Mẹ Eun Sil Kim
Phụ huynh của Ha Eun Tae – Little Discoverers (3-4 years old)

Xin cám ơn tất cả những cố gắng của quý thầy cô.

Mẹ Eun Jung Yi
Phụ huynh của Harang Lee – Little Discoverers (3-4 years old)

Những lý do chính mà chúng tôi đã chọn Wisdomland cho bé nhà mình: Học phí hợp lý, nhân viên thân thiện và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, môi trường học sạch sẽ và tươm tất, đặc biệt là sự nhiệt tình của giáo viên. Những chuyến đi dã ngoại cho các con luôn được chuẩn bị rất tươm tất và thoải mái. Phần mềm Kidsonline cũng rất thuận tiện và hữu ích. Gia đình có thể nắm rõ tình hình hoạt động ở trường cùng nhiều hình ảnh thực tế. Con gái mình rất thích được học ở trường, và cũng yêu quý các cô và bạn cùng lớp của mình lắm.

Mẹ Haidi
Phụ huynh
của Elinor Wenzin – Little Navigators (5-6 years old)

Phụ huynh của Lee Sia

Phụ huynh của Lee Sia – Little Discoverers

Phụ huynh của Cao Nhã Ân

Phụ huynh của Cao Nhã Ân – Little Explorers

Là phụ huynh của 2 bé gái học tại trường Wisdomland từ những ngày đầu trường thành lập, cũng là những ngày tháng còn non nớt của con, khi con chỉ gần 20 tháng tuổi. Cho đến khi con tốt nghiệp mầm non, mình luôn có những cảm xúc đặc biệt đối với ngôi trường thân yêu này. Trường có một không gian học tập và vui chơi rất ấm cúng, cùng các cô giáo luôn quan tâm và chăm sóc tận tình các bé nhỏ, nên mình rất yên tâm gửi con cả ngày. Hai bé nhà mình luôn đến trường trong tâm trạng háo hức đón ngày mới, và khi về nhà thì bi bô kể chuyện vui về trường lớp và bạn bè. Trường có rất nhiều thay đổi trong giáo trình học Tiếng Anh những năm gần đây, nên các bé tiến bộ rõ ràng. Các con cũng được tham gia những chuyến dã ngoại thú vị, tăng thêm hiểu biết của các con ngoài phạm vi trường học. Cảm ơn các thầy cô trường Wisdomland rất nhiều!

Mẹ Phương
Phụ huynh của Nguyễn Hạ Nhiên – Little Navigators (5-6 years old) & Nguyễn Mi Vân – Little Explorers (2-3 years old)

Cơ sở vật chất của trường rất tốt. Sự chăm sóc và giáo dục trẻ của các giáo viên của trường cũng rất tốt. Con đi học về rất vui. Con thích hát và mình cũng thích xem hình con chơi cùng các bạn. Con nhớ hết tên cô và các bạn trong thời gian ngắn.

Mẹ Lê Thị Thanh Thảo
Phụ huynh của Đinh Diệp Chi – Little Explorers (2-3 years old)

Mẹ chân thành cám ơn cô Thuý và các cô giáo đã trông nom dạy dỗ Zippo trong năm học qua. Con được sống trong môi trường thật tuyệt. Mẹ gửi lời cám ơn các bác đầu bếp đã kỳ công nấu cho con những bữa ăn ngon. Con hẹn gặp lại các cô tại trường sớm nhé.

Mẹ Nga
Phụ huynh của Phạm Minh Hiếu – Little Explorers (2-3 years old)