Là một Trường Ứng viên cho Chương trình Tú tài Quốc tế Bậc Tiểu học, tại khuôn viên Đảo Kim Cương, Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland triển khai chương trình IB PYP cho trẻ em từ 3-6 tuổi.

Chương trình IB PYP là một phương pháp tìm hiểu, khám phá, vui chơi và tiếp cận đa dạng với các lĩnh vực khác nhau. Phương pháp này giúp trẻ xây dựng nền tảng hiểu biết về khái niệm, phát triển 10 đặc tính nhận dạng người học IB – quan tâm, giao tiếp, nguyên tắc, phản xạ, cân bằng, suy nghĩ, chấp nhận rủi ro, cởi mở, có ý thức, hiểu biết. Trẻ sẽ có trách nhiệm thông qua các mối quan hệ hòa bình, tích cực với cộng đồng, đồng thời phát triển các kỹ năng để tự quản lý việc học của chính mình, nhờ đó trẻ trở nên tự tin hơn, năng động và nuôi dưỡng tình yêu đích thực đối với kiến ​​thức.

IB PYP

IB PYP coi giáo dục là một hành trình học tập toàn diện, nơi trẻ em – trong nỗ lực đạt được kết quả học tập phù hợp với các cột mốc phát triển của từng lứa tuổi – có cơ hội phát triển bản thân như những cá nhân thích khám phá và quan tâm đến toàn thể nhân loại. Thông qua việc liên tục quan sát, phản hồi mang tính xây dựng, đánh giá, phản ánh và cộng tác, giáo viên và trẻ em làm việc như những người bạn đồng hành trong học tập.

Trong IB PYP, đứa trẻ học và mở rộng sự hiểu biết về khái niệm của chúng thông qua 6 chủ đề đa lĩnh vực: ngôn ngữ, toán học, nghiên cứu xã hội, khoa học, nghệ thuật, phát triển thể chất và xã hội, cho phép chúng học và tìm ra mối liên hệ giữa các môn học khác nhau.

IB PYP mang đến cho trẻ một hành trình giáo dục hấp dẫn, phù hợp, đầy thử thách và gặt hái được những thành tựu xuất sắc, giúp trẻ sẵn sàng cho con đường học tập tương lai và trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm.