Graduation Ceremony Banner

Sự kiện: Lễ Tốt nghiệp Trực tuyến tại Wisdomland

  • Ngày: Thứ Sáu, ngày 27 tháng 8 năm 2021.
  • Thời gian: 10:00 sáng
  • Tham dự: Các lớp 5-6 tuổi từ 3 cơ sở (41), phụ huynh, giáo viên, nhân viên

* Học sinh, giáo viên và nhân viên nên mặc đồng phục WDL

Năm nay, đại dịch buộc chúng ta phải thay đổi nhiều kế hoạch: các bé đã hoàn thành xuất sắc hành trình của mình tại Wisdomland và nhà trường mong có thể tổ chức một buổi lễ để chúng ta có thể gặp gỡ trực tiếp, chia sẻ những cái ôm, chụp ảnh cùng nhau và vui vẻ. Mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi lễ tốt nghiệp nhưng có những điều xảy ra mà chúng tôi không thể kiểm soát được. Sẵn sàng bắt đầu một chặng đường học tập mới ở trường tiểu học với những người thầy và người bạn mới. Chúng tôi rất vui mừng cho các bé!

Tập thể nhân viên và giáo viên Wisdomland rất nhớ các bé và mong các bé bắt đầu một hành trình mới, cùng chúc mừng mục tiêu quan trọng này cùng nhau.

Vì vậy, trường Wisdomland trân trọng mời các bé và gia đình và bạn bè của bé đến với một buổi lễ tốt nghiệp trực tuyến, nơi bé sẽ gặp gỡ bạn bè và thầy cô của mình và chia sẻ những khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau.

Buổi sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 8 lúc 10 giờ sáng trên Zoom. Chúng tôi sẽ sớm gửi link truy cập lễ tốt nghiệp ngay khi nhận thông tin phản hồi của quý gia đình theo thông tin dưới đây:

[vc_images_carousel images=”747,748″ img_size=”full”]
Chia sẻ:
Back