Filter by:

Wisdomland BT nằm yên tĩnh trong một con hẻm, khoảng sân rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Mình từ lúc tham quan cho em bé theo học cho đến bây giờ vẫn luôn ưng không gian xanh tại nơi này.
Trồng cây ngoài vườn là hoạt động mà em bé mình rất thích, sân rợp bóng cây đã khiến em bé cười thật nhiều. Em bé ấy đã thực sự hạnh phúc và trông mong mỗi ngày được đến trường, có bạn tốt và có cô yêu thương.
Cám ơn Wisdomland luôn bước bên cạnh em bé mình từ những ngày đầu rời nơi gọi là Nhà, khi mà đi chưa vững, nói chưa rành.
Đặc biệt cám ơn cô Lan, cô Liên là giáo viên hiện tại đang theo lớp em bé. Nhiệt huyết của các cô đã đem đến cho em bé thật nhiều ánh nắng, gió mát và cả bầu trời thật xanh.
Lòng tin trao đi, an tâm nhận lại. Mong rằng dù là hiện tại hay tương lai, giữa nhà trường và phụ huynh luôn có được sự đồng ý với nhau trong hành trình lớn lên của các con.

Mẹ Thúy Trâm
Phụ huynh
của Đặng Hải Phong – Inspirers (5-6 years old)

Wisdomland gây ấn tượng với mẹ những ngày đầu bởi khoảng sân xanh mát, yên tĩnh, lớp học thì nhỏ nhỏ xinh xinh.
Bạn nhỏ nhà mình đi học Wisdomland từ lúc vừa tròn 14 tháng, gắn bó tới tận hôm nay đã sắp sửa ra trường. Trường như ngôi nhà thứ 2 không chỉ với bạn mà với cả ba mẹ, thân quen từng góc sân chơi, chiếc xích đu, cành cây, ngọn cỏ…
Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những sai sót, đội ngũ ban giám hiệu nhà trường luôn tích cực tiếp nhận ý kiến và sửa đổi phù hợp.
Hình ảnh là bữa tiệc sinh nhật ấm áp của bé nhà mình tại khoảng sân “nổi tiếng hút khách” của trường.

Mẹ Thân Thảo
Phụ huynh
của Phạm Tâm Như – Inspirers (5-6 years old)

Thật sự để chọn một trường mầm non tốt cho con ko phải điều dễ dàng. Bé nhà mình bắt đầu học tại trường Wisdomland Bình Thạnh từ lúc 16 tháng tuổi. Trường như ngôi nhà thứ hai của bé. Khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh. Hơn hết, các cô rất yêu thương trẻ, rất có tâm, bé rất thích và yêu quý các cô. Ba mẹ rất an tâm khi cho con theo học tại Wisdomland.

Mẹ Thư Lâm
Phụ huynh
của Nguyễn Lâm Quốc Bảo – Adventurers (3-4 years old)

Trường khuôn viên rộng và nhiều hoạt động mỗi ngày. Các cô giáo rất ân cần và chăm sóc bé kĩ, theo dõi cử chỉ hành động của bé mỗi ngày và thông báo với bố mẹ. Bố mẹ rất yên tâm khi gởi bé tại trường wisdomland.

Mẹ Ly Han Nguyen
Phụ huynh
của Hoàng Minh Đức – Voyagers (2-3 years old)

Trường có khuôn viên rộng với nhiều cây xanh mát mắt, các phòng học được thiết kế rất thông minh, thân thiện với trẻ nhỏ.
Trường có tổ chức nhiều dịp lễ hội rất vui, các bạn nhỏ rất háo hức đi học mỗi ngày.
Chương trình học, thực đơn được xây dựng rất hay, hợp lý và có thông báo đầy đủ cho phụ huynh hằng tuần.
Mỗi ngày đều có phần điểm danh bằng hình ảnh, ba mẹ rất an tâm.
Các bé được các cô chăm sóc và giáo dục kĩ năng tốt. Cô theo sát từng bạn, biết rõ tính cách, sở thích mỗi bạn, từ đó có hướng phát triển các điểm mạnh của bé, cũng như tìm cách cải thiện các điểm bé chưa tốt
Mình gửi bé đi học từ 14 tháng, đến nay là đã sắp 6 tuổi,sắp tốt nghiệp ra trường, đối với gia đình mình thì Wisdomland thực sự là ngôi nhà thứ hai của con.
Tự hào vì là 1 thành viên của cộng đồng Wisdomland.

Mẹ Kixu Nguyen
Phụ huynh
của Đoàn Tường Huy – Inspirers (5-6 years old)

Bé nhà mình học ở trường đã hơn 2 năm tại cơ sở Bình Thạnh. Mình rất thích môi trường và cách dạy của trường. Các cô giáo ai cũng dễ thương

Mẹ Tuyết Nguyễn
Phụ huynh
của Lý Thế Khôi – Discoverers (4-5 years old)

Bé nhà mình bắt đầu học tại Windomland Bình Thạnh từ 15 tháng tuổi … 1 ngôi trường XANH giữa lòng bán đảo Thanh Đa với sự tận tình chăm sóc và dạy bảo của các cô giáo, triết lý giáo dục của Thầy Michael đã đem đến phương pháp giáo dục, chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ … Tại đây Bé nhà mình chưa bao giờ có cảm giác “muốn nghỉ học” … luôn thích thú với việc đi học tại ngôi trường này. Luôn cảm ơn và biết ơn các Cô giáo tại nơi đây !

Ba Dao Nguyen Anh
Phụ huynh
của Đào Minh Khoa – Discoverers (4-5 years old)

Mình đã thực sự rất vất vả trong quá trình tìm trường mầm non cho con. Hành trình tìm kiếm một môi trường phù hợp và để gắn kết đã khiến Mẹ con mình rong ruổi trên nhiều cung đường. Và cuối cùng mình tìm thấy Wisdonland Bình Thạnh! Mình đã thực sự không ngủ được vào đêm hôm đó khi thấy ngôi trường có nhiều cây xanh ăn trái, lớp học mái ngói và tường trắng nằm ẩn mình dưới những hàng cây, phương pháp emilia reggio cũng là điều mình mong ước con được tiếp cận và học hỏi.
Ngày đầu tiên con đi học với những lo lắng của cả Mẹ và con. Thật may mắn, vì sự ân cần, chu đáo của các cô đứng lớp và các cô văn phòng đã giúp con hoà nhập mỗi ngày với niềm vui tới lớp! Chặng đường phía trước của con còn rất dài, nhưng với khởi đầu tại Wisdomland, Ba Mẹ luôn tin rằng con sẽ được là chính mình, được thể hiện cảm xúc và được các Cô yêu thương, dẫn dắt để mỗi một ngày ngoài niềm vui còn là sự trưởng thành hơn nữa!
Cám ơn ngôi trường dưới tán cây xanh mát, làn gió hiu hiu và các Thầy Cô rất nhiều!

Mẹ Tường Anh Đào Ngọc
Phụ huynh
của Phùng Gia An – Voyagers (2-3 years old)

Lần đầu chọn trường cho con, mình cũng như bao phụ huynh khác rất kĩ và đắng đo nhiều vấn đề. Mình phải tìm hiểu gần chục trường và cuối cùng quyết định cho con học Wisdomland cơ sở Bình Thạnh, ở đây ko những đáp ứng được vấn đề gần nhà mà mình thích nhất là không gian xanh cho con, con có nhìu tiết học thực tế và được khám phá nhiều cái mới mẻ. Đặt biệt là hoạt động gói bánh tét vừa qua, khá là hay và ý nghĩa. Mình thật sự hài lòng

Mẹ Trúc Hương
Phụ huynh
của Võ Chí Kiên – Experiencers (1-2 years old)

Mình đã xem qua nhiều trường mầm non khác nhau trước khi đến và chọn Wisdomland Bình Thạnh Campus cho bé theo học. Và hiện tại mình vẫn thấy rất hài lòng với lựa chọn của mình.
– Cơ sở vật chất: khuôn viên khá rộng và sạch sẽ. Bé mình là bé trai rất thích leo trèo chạy nhảy nên thực sự đây là một điểm cộng lúc mình xem trường.
– Chương trình: các bé được học thông qua những trò chơi để rèn luyện kỹ năng khéo léo, tỉ mỉ…Bên cạnh các hoạt động học tập vui chơi tại trường thỉnh thoảng có các buổi dã ngoại cho bé trải nghiệm.
– Bữa ăn tại trường: mình thấy bữa ăn khá phong phú với nhiều thực đơn khác nhau. Các cô cũng tập các bé tự lập: tự xúc ăn và hỗ trợ khi cần thiết. Cảm nhân chung mình thấy khá ổn
– Các cô rất nhiệt tình và tận tâm với các bé. Bé nhà mình đi học về biết chào hỏi, cảm ơn và rất quý cô giáo. Thời gian đầu đi học chưa quen khóc nhiều cô giáo cũng rất hỗ trợ. Và sau 2 tháng bạn đã thích đi học.

Mẹ Huyen Trang
Phụ huynh
của Nguyễn Hoàng Minh – Voyagers (2-3 years old)

Trường sân chơi rất rộng, các cô rất nhiệt tình, bé nhà mình rất thích môi trường ở đây. Các con được học và chơi trong môi trường năng động và sáng tạo.

Ba AHBT- NGHIA
Phụ huynh
của Nguyễn Tú Anh – Discoverers (4-5 years old)

Nhà mình quan niệm đi học là phải vui ^^ Và con mình đi học rất vui haha,chạy nhảy đùa giỡn cả ngày
Trước đây khi chọn trường,mình có băn khoăn về việc xem camera vì trường không có camera trực tuyến,chỉ có thể lên văn phòng xem và trường đã thay đổi quan niệm của mình,không cần camera,chỉ cần cô giáo có tâm là được,đến giờ khi con mình học được gần 9 tháng rồi mình vẫn chưa lên xem camera lần nào =))
Cô giáo ở lớp như là người mẹ thứ 2 của con mình vậy <3 con mình là 1 em bé cực kỳ kén ăn -.- nhờ vào sự kiên nhẫn của cô mà giờ dọn mâm ra là sạch láng -.- cũng 6-7 tháng kiên nhẫn với bé chứ ít gì,biết ơn cô nhiều lắm <3 giờ học thì nhiều hoạt động chạy chơi ngoài sân,vận động nhiều mà giờ đón bé về thì bé vẫn sạch sẽ vui vẻ Mà không chỉ cô ở lớp con mình,các cô văn phòng,cô tiếng anh,cô bếp,bác bảo vệ,ai cũng dễ thương hết <3 truyền thống mỗi sáng của con mình là vào trường chạy lại ôm cô rồi ôm bạn,con mình không chỉ chơi với bạn ở lớp bé mà còn thường xuyên chơi chung với các em và cô ở lớp khác,haha thương lắm,giống 1 gia đình lớn nhiều người đông vui <3 Sinh nhật con mình còn được lên trang trí cho bé có kỷ niệm cùng bạn bè nữa <3 Lâu lâu bé được đi tham quan có đội nón rồi kèm nametag này nọ cẩn thận ,còn được coi phim ăn bắp rang uống coca ở trường Mỗi sáng chở bé đến trường đi về thấy yên tâm là con mình sẽ được yêu thương chăm sóc <3 Trường rộng,nhiều cây,nên đôi khi hơi có muỗi,ba mẹ cho bé theo học thì nên mua thêm xịt muỗi cho bé nhe Đi học vuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii rất vuiiiiiiiiiiiii <3 <3 <3

Mẹ Bunny King
Phụ huynh
của Hoàng Nguyễn Thiên Minh – Inspiers (5-6 years old)

  • 1
  • 2
  • 4