Phân loại:

Xin cám ơn tất cả những cố gắng của quý thầy cô.

Mẹ Eun Jung Yi
Phụ huynh của Harang Lee – Little Discoverers (3-4 years old)

Cám ơn nhà trường vì đã chăm sóc và dạy dỗ bé nhà mình thật tốt. Mình đã rất bất ngờ khi nhận ra bé không chỉ nói được tiếng Anh, mà đôi khi còn nói được một số từ tiếng Việt rất rõ ràng. Gia đình mình cảm thấy rất vui và yên tâm khi cho bé theo học tại Wisdomland.

Mẹ Eun Sil Kim
Phụ huynh của Ha Eun Tae – Little Discoverers (3-4 years old)

Con gái mình rất luôn rất vui khi được đến trường mỗi ngày. Mình rất vui vì mỗi ngày đi học của bé đều có rất nhiều hoạt đọng khác nhau, như giờ học bơi, học đàn, học yoga,…v…v… Điều tuyệt nhất là bé nhà mình có cơ hội được học tiếng Anh, tiếng Việt, và cả tiếng Hàn.

Mẹ Juemi
Phụ huynh
của Seoa Kuk – Little Inquirers (1-2 years old)

Ba mẹ rất mừng khi con nhanh thích nghi với lớp mới, bạn mới. Ba mẹ rất cảm ơn các Cô tận tình chăm sóc, yêu thương và giúp đỡ con khi con thay đổi môi trường học mới. Ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi quyết định cho con học trường Wisdomland.

Mẹ Phương Thảo
Phụ huynh
của Nguyễn Vĩnh Tâm – Little Discoverers (3-4 years old) & Nguyễn Vĩnh Huy – Little Journeyers (2-3 years old)

Mẹ cảm ơn các Cô rất nhiều. Cốm thích đi học lắm Cô ơi. Bé được các cô yêu thương và chăm sóc tốt. Cốm rất thích các giờ học năng khiếu đặc biệt là giờ học bơi, giờ học đàn và giờ học nấu ăn. Từ lúc học ở trường, Tiếng Anh của Cốm thay đổi hẳn kể từ khi học ở trường, bạn nói nhiều hơn và mạnh dạn giao tiếp mà không có trờ ngại gì.

Mẹ Vũ
Phụ huynh
của Cao Nhã Ân – Little Discoverers (3-4 years old)

Vào ngày đầu Pin đi học, cảm ơn các cô : 2 cô Phương cô Ngọc cô Hồng đã chăm sóc bé nhà mình. Lớp toàn bé nhỏ lại nhiều bé mới, còn lạ lẫm, nhưng chỉ cần bé nào mếu muốn khóc hay bé nào ra 1 góc riêng chơi thì luôn có cô đi theo và quan sát chơi cùng con. Con rất vui và hoà nhập bố mẹ cũng yên tâm phần nào. Pin khá thích hoạt động ngoài và rất thích đc chú ý. Đi cùng con tới lớp nhìn cách các cô vất vả xoay tới xoay lui chăm sóc các bé thật rất cảm ơn các cô đã chọn nghề khó khăn này. Hy vọng các cô luôn khoẻ mạnh để luôn đồng hành cùng các con khi học tại Wisdomland nè. Cám ơn Wisdomland rất nhiều.

Phụ huynh của Trịnh Minh Vương – Little Pioneers

Là phụ huynh của 2 bé gái học tại trường Wisdomland từ những ngày đầu trường thành lập, cũng là những ngày tháng còn non nớt của con, khi con chỉ gần 20 tháng tuổi. Cho đến khi con tốt nghiệp mầm non, mình luôn có những cảm xúc đặc biệt đối với ngôi trường thân yêu này. Trường có một không gian học tập và vui chơi rất ấm cúng, cùng các cô giáo luôn quan tâm và chăm sóc tận tình các bé nhỏ, nên mình rất yên tâm gửi con cả ngày. Hai bé nhà mình luôn đến trường trong tâm trạng háo hức đón ngày mới, và khi về nhà thì bi bô kể chuyện vui về trường lớp và bạn bè. Trường có rất nhiều thay đổi trong giáo trình học Tiếng Anh những năm gần đây, nên các bé tiến bộ rõ ràng. Các con cũng được tham gia những chuyến dã ngoại thú vị, tăng thêm hiểu biết của các con ngoài phạm vi trường học. Cảm ơn các thầy cô trường Wisdomland rất nhiều!

Mẹ Phương
Phụ huynh của Nguyễn Hạ Nhiên – Little Navigators (5-6 years old) & Nguyễn Mi Vân – Little Explorers (2-3 years old)

Ba Mẹ Sochi rất vui và an tâm vì con được học trong môi trường tốt. Khi Sochi được 2 tuổi cũng là lúc tính tình cũng thay đổi, bướng và muốn thứ gì là đòi cho bằng được. Ngày nào cũng đòi iPad, mỗi lần xem là đến khi mệt ngủ quên thì thôi. Mẹ nói iPad bị hư thì con nói: “cho con mượn điện thoại”. Mẹ lo lắng và stress vì vấn đề con mê ipad. Khi quyết định cho con đi học được 2 ngày là con quên luôn iPad. Ba Mẹ Sochi nhờ các Cô dạy bảo để Bé thay đổi tích cực hơn. Cảm ơn các Cô nhiều lắm!

Phụ huynh của Huỳnh Thiên Chi – Little Pathfinders 1

Những lý do chính mà chúng tôi đã chọn Wisdomland cho bé nhà mình: Học phí hợp lý, nhân viên thân thiện và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, môi trường học sạch sẽ và tươm tất, đặc biệt là sự nhiệt tình của giáo viên. Những chuyến đi dã ngoại cho các con luôn được chuẩn bị rất tươm tất và thoải mái. Phần mềm Kidsonline cũng rất thuận tiện và hữu ích. Gia đình có thể nắm rõ tình hình hoạt động ở trường cùng nhiều hình ảnh thực tế. Con gái mình rất thích được học ở trường, và cũng yêu quý các cô và bạn cùng lớp của mình lắm.

Mẹ Haidi
Phụ huynh
của Elinor Wenzin – Little Navigators (5-6 years old)

Mấy hôm nay Su đi học về vui vẻ hơn hẳn. Cám ơn Cô giúp Su hòa nhập nhanh với lớp mới và dạy Su nhiều điều hay mới lạ <3.

Phụ huynh của Nguyễn Thanh Tâm – Little Pathfinders 2

Trường có qui mô nhỏ, ấm áp như một ngôi nhà cho các bé. Các Cô (dù không phải là Cô trực tiếp phụ trách lớp của bé) đều biết tên bé và chào đón bé mỗi ngày khi bé đến trường, điều này làm cho tôi cảm thấy hết sức yên tâm rằng con mình được quan tâm và chăm sóc tốt.

Phụ huynh của Trần Minh Châu – Little Adventures

Mẹ rất thích khuôn viên, không gian của trường, thời khoá biểu với nhiều hoạt động ngoại khoá, cùng menu bữa ăn ngon lành và đa dạng của bé.

Phụ huynh của Đặng Nhật Minh – Little Pioneers

  • 1
  • 2