Tại Trường Mầm non Quốc tế Wisdomland, mùa hè luôn được các bạn nhỏ yêu thích vì bầu trời trong xanh, thời tiết ấm áp, các buổi dã ngoại, đi biển được tổ chức thường xuyên… Để mùa hè 2022 trở nên ý nghĩa và đáng nhớ cho các con, đội ngũ giáo viên của Wisdomland đã thiết kế 2 chương trình Trại Hè phù hợp với mọi lứa tuổi để đem đến cho các con một khoảng thời gian vui chơi thú vị, giúp con sẵn sang bắt đầu năm học mới đầy hứng khởi trong môi trường quốc tế.

Trại Hè 2022 – Khám phá vùng đất mới

Để hỗ trợ các con ở độ tuổi 3-6 phát triển tư duy cởi mở, tôn trọng vẻ đẹp và sự khác biệt của thế giới xung quanh, Wisdomland đã tạo nên dự án “Cùng nhau xây dựng sự đoàn kết”. Từ ngày 1 tháng 6, các con sẽ khởi hành từ cơ sở Wisdomland đi khám phá vòng quanh thế giới. Thông qua hàng loạt các hoạt động, các con sẽ được học hỏi một số kiến thức địa lý cơ bản, khám phá văn hóa, nghệ thuật thủ công, âm nhạc, văn hóa truyền thống, ẩm thực, câu chuyện dân gian, trò chơi, cách diễn đạt ngôn ngữ đơn giản của các quốc gia khác nhau.

Slide3

Để nuôi dưỡng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ 1-3 tuổi, Wisdomland đem đến cho các con một “Mùa hè sôi động”. Từ ngày 1 tháng 6, các con sẽ lần lượt ghé thăm các vùng đất thần tiên. Các hoạt động hấp dẫn, mang tính sáng tạo, âm nhạc, kể chuyện, khiêu vũ… sẽ đưa các con đến xứ sở của những tên cướp biển, thế giới kỷ Jura, du hành không gian, dưới đáy đại dương hay lạc vào một khu vườn cổ tích…

Slide5

Chương trình Trại hè của Wisdomland còn bao gồm các hoạt động thể chất như bơi lội, yoga, vovinam, quần vợt, bóng đá, Hip-hop, các chuyến dã ngoại thú vị… Các sự kiện tại trường như khám phá thiên nhiên, làm vườn, đầu bếp nhí… sẽ đảm bảo cho các con một mùa hè thật ý nghĩa và khó quên!

Ngoài ra, thời gian nghỉ hè tại Wisdomland còn đem đến cho các con cơ hội củng cố tình bạn, làm quen với bạn mới, phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội và tình cảm, nâng cao khả năng hoạt dộng theo nhóm, học cách chia sẻ trong một cộng đồng quốc tế và trân trọng những kỷ niệm đẹp.

Cùng nhau khởi động mùa hè thật hứng khởi nào!

Chia sẻ:
Back